Phở bò Lâm – 48 Hàng Vải, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Bán từ 6h sáng, đến khoảng 9h là dừng nhận khách (đó là đối với ngày thường, còn cuối tuần thì nên đến ăn trước 8h30 cho chắc)
Giá trung bình: 40k/bát phở tái & chín, 60k/bát lõi (đắt nhưng xắt ra miếng)
Đặc sản của quán này là lõi bò ngon & giòn không đâu sánh bằng. Thịt chín mềm. Bát phở rất đầy đặn, nước dùng trong, ngọt vị xương, thơm, đặc biệt không bao giờ cho thêm mì chính vào bát của khách. Quán sạch sẽ, phục vụ nhiệt tình, giờ thấp điểm thì có phở khá nhanh, những lúc cao điểm thì chờ hơi lâu. Anh Lâm chủ quán rất nhớ khẩu vị của khách quen. So với phở nhà Khôi hói bên cạnh thì mình oánh giá phở Lâm vượt trội hơn hẳn.
Điểm trừ: chỉ bán sáng & hay hết sớm.
0 Nhận xét